25 เมษายน 2567 14:54
กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย แจ้งเรื่อง  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประสานงานจาก National Taiwan Normal University ไต้หวัน ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Fall 2024 NTNU Exchange Program กำหนดจัดขึ้นระหว่างปลายเดือนกันยายน - ธันวาคม 2567 ซึ่งจัดขึ้นสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและโท นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆนักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบด้วยตนเอง ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังต่อไปนี้

1. Study Plan/ Research Plan (approx. 800 to 1000 words, for postgraduate only)
2. Letter of Recommendation
3. Official Academic Transcripts
4. Enrollment Certificate (issued within 3 months)
5. Scanned Passport (identification page)
6. Language proficiency test
7. ID Formal Headshot Photo (with high resolution)

ผู้ที่สนใจสมัคร สามารถแจ้งรายชื่อ และส่งเอกสารประกอบการสมัครให้ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 26 เมษายน 2567 ก่อนเวลา 12.00 น.