26 มิถุนายน 2567 13:48

ภาพบรรยากาศกิจกรรม "โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาบัณฑิตศึกษา

และรองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร. พิมพ์เดือน รังสิยากูล รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กรและบัณฑิตศึกษา กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา การจัดการเรียนการสอนกระบวนวิชา และการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา และระบบฐานข้อมูลบัณฑิต พร้อมกับทีมอาจารย์ และวิทยากรระดับแนวหน้า ที่มาเนรมิตแรงบันดาลใจในการเรียนให้กับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2567 ทุกท่าน

ขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ทุกคนเข้าสู่รั้วม่วง ครอบครัวหมอฟัน ทันตะ มช. อย่างเป็นทางการ อีกครั้ง